skip to Main Content
Menu
091.4274.966 vneurohouse@gmail.com

Trước khi đến với EURO HOUSE, công trình nhà anh Huỳnh đã sử dụng qua sản phẩm cửa gỗ , nhưng sau một thời gian sử dụng các cửa gỗ bắt đầu xuống màu và cong vênh do thời tiết Hà Nội những năm gần đây có lúc nóng quá mức và mưa quá nhiều. Nhận thấy không thể dùng bộ cửa gỗ được nữa Anh Huỳnh đã tìm hiểu cũng như được tư vấn từ EURO HOUSE đã quyết định sử dụng dòng sản phẩm cao cấp…

Anh Huỳnh – Đông Anh

Sau khi nghiên cứu các sản phẩm tương tự ngoài thị trường, tôi quyết định sử dụng sản phẩm nhôm hệ EUROHOUSE, theo đánh giá cảm quan của tôi, sản phẩm nhôm EUROHOUSE Deco có chất lượng sơn tốt nhất trong các mẫu mà tôi tham khảo, đặc biệt, khi kiểm tra các chứng chỉ thì tôi thực sự quan tâm. Sau thời gian sử dụng tôi được người nhà và người quen rất khen ngợi vì làm được một sản phẩm ưng ý.

Tôi rất cảm ơn EUROHOUSE vì món quà nhỏ là Chậu rửa mặt INAX, tuy không phải là món quà lớn, nhưng rất có ý nghĩa.

Anh Kiên – Đông Anh

Tôi rất thích mầu sắc sản phẩm vân gỗ của EUROHOUSE Deco, tuy nhiên do cửa nhà tôi rất rộng, tôi có yêu cầu phải làm cửa mở xoay 6 cánh, A Kiên, Đại lý của EUROHOUSE đã rất mạnh dạn đưa ra giải pháp giúp tôi. Sau khi làm xong tôi thực sự rất hài lòng, cửa mở nhẹ nhàng và đặc biệt mầu sắc được rất nhiều người khen ngợi.

Chú Vĩnh, Tiên Lữ, Hưng Yên

Nhà tôi sử dụng cửa chính bằng gỗ, tuy nhiên cửa sổ và cửa thông phòng tôi muốn làm sổ bằng nhôm vì đảm bảo về độ bền và kín khít nước hơn. Tuy nhiên tôi tìm hiểu rất nhiều loại nhôm chưa có mầu sắc nào có thể phù hợp với cửa gỗ nhà tôi, tôi khá bất ngờ khi được giới thiệu nhôm EUROHOUSE DECO vân gỗ. Tôi rất hài lòng. Vì không có nhiều khác biệt với gỗ cửa chính nhà tôi.

 

Anh Huỳnh – Phú Thọ
Back To Top
Đặt Mua
Copyright 2018 © Công ty CP EUROHOUSE Việt Nam | Thiết kế bởi Web Bách Thắng