Hỗ trợ khách hàng
Trụ sở chính

374 Nguyễn Thiện Thuật, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

vneurohouse@gmail.com

Văn phòng Hà Nội

Số 51 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN EUROHOUSE VIỆT NAM

Trong quá trình nghiên cứu một sản phẩm nhôm cho người Việt Nam, kiến trúc sư “người Đức Behkens” người tư vấn cho EUROHOUSE đã từng nói: “Phải đảm bảo đó là một sản phẩm quen thuộc với người Việt Nam trước khi mong muốn nó trở thành một sản phẩm cách tân”.

Vì vậy chúng tôi lựa chọn sản phẩm hệ 55 đã từng có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên với việc áp dụng công nghệ Châu Âu, sản phẩm nhôm hệ mang thương hiệu Euroqueen đã thay đổi đáng kể phong cách đem đến một sản phẩm vừa quen thuộc nhưng lại hoàn toàn mới lạ, thổi một luồng gió mới cho một sản phẩm quen thuộc trên thị trường, mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Với những cải tiến mang tính đột phá về sản phẩm như khung phào bản 110mm, khung phào ngoài, cánh cửa đi bản 118mm, đồng thời với 4 mầu sắc được được lựa chọn kỹ càng như: xám ngọc trai, mầu Café, màu trắng tuyết và đặc biệt mầu Vân Gỗ Batelo được nghiên cứu từ sản phẩm gỗ tự nhiên cao cấp là gỗ Giáng Hương. Trên dây truyền công nghệ hiện đại, EuroQueen đã và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong ngành nhôm hệ tại Việt Nam.