Hiệp Hội Cửa Việt Nam Thăm Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ Đường 9 Và Nghĩa Trang Liệt Sỹ Trường Sơn
Tác giảAdministrator

Ngày 17/02/2022 vừa qua, Đoàn Hiệp hội Cửa Việt Nam cùng Chi hội cửa Quảng Trị đã có buổi viếng thăm Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn.

Tham dự buổi lễ có ông Ngô Quốc Huân – CT Hiệp hội Cửa Việt Nam, ông Trần Hiền – PCT HHCVN, ông Phạm Trường Giang – Ủy viên BCH HHCVN, TGD Công ty CP Eurohouse Việt Nam cùng cùng sự có mặt của các thành viên khác trong Hiệp hội.

HHCVN viếng thăm Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là những truyền thống tốt đẹp cúa dân tộc Việt Nam. Nhân dịp đầu xuân 2022, với tấm lòng thành kính, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập – tự do của Tổ Quốc, Ban chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam đã tới đặt vòng hoa đỏ, dâng nén hương thơm tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9 – nơi yên nghỉ của 10.800 Anh hùng Liệt sỹ trên chiến trường Quảng Trị và Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn – nơi quy tập hơn 10.236 phần mộ Liệt sỹ trên tuyến đường Trường Sơn.

Dưới tượng đài Tổ Quốc ghi công uy nghi, linh thiêng của Nghĩa trang Liệt sỹ đường 9 và Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, đoàn cũng đã dành một phút tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hi sinh quả cảm của các Anh để giữ gìn nền độc lập, tự do cho đất nước, vì màu cờ sắc áo, vì hạnh phúc của nhân dân Việt Nam. Đoàn nguyện chung sức, đồng lòng, tiếp tục truyền thống yêu nước, trung thành với lý tưởng của Đảng Công sản Việt Nam.

Tiếp đó, đoàn đã viếng thăm, thắp hương lên từng phần mộ của các Anh hùng Liệt sỹ được quy tập tại nghĩa trang.

5 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận