Lễ Ra Mắt Chi Hội Cửa Quảng Trị – Eurohouse Việt Nam Vinh Hạnh Là Nhà Tài Trợ Chính
Tác giảAdministrator

Ngày 18/02/2022, tại Quảng Trị đã diễn ra Chương trình “Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần & ra mắt Chi hội Cửa Quảng Trị”. Với vai trò là nhà tài trợ vàng, Eurohouse Việt Nam đã có mặt tại Quảng Trị và mang đến buổi lễ nhiều sản phẩm chất lượng, thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Hiệp hội Cửa Việt Nam thành lập năm 2020 và đến nay đã quy tụ hơn 3000 hội viên, hoạt động tại 8 Chi hội trên cả nước.

Nhận thấy Quảng Trị là tỉnh vô cùng tiềm năng trong việc phát triển ngành Cửa trong thời gian gần đây, Hiệp hội Cửa Việt Nam phối hợp cùng các Nhà tài trợ cùng các Hội viên tổ chức lễ ra mắt Chi hội Cửa Quảng Trị.

Eurohouse Việt Nam vinh hạnh là nhà tài trợ vàng

Chia sẻ về việc thành lập Chi hội Cửa Quảng Trị lần này, ông Phạm Trường Giang – Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam, PCT Hiệp hội Cửa Hưng Yên, TGĐ Công ty CP Eurohouse Việt Nam cho biết: “Đối với HHCVN, việc thành lập Chi hội Cửa Quảng Trị có ý nghĩa rất lớn trong chặng đường phát triển của cộng đồng ngành Cửa nói riêng và lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nói chung. Đây là một cơ hội vô cùng tốt dể các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành Cửa cùng nhau hợp tác, tăng cường sự đoàn kết đưa thị trường Cửa Quảng Trị phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Với phương châm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phát triển lâu dài, Eurohouse Việt Nam hi vọng góp một phần nhỏ trong sự thành công của buổi lễ ra mắt Chi hội Cửa Quảng Trị hôm nay. Và trong tương lai, Eurohouse sẽ tiếp tục nghiên cứu, ra mắt các sản phẩm chất lượng phục vụ cho thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam”.

Ủy viên BCH HHCVN, TGĐ Công ty CP Eurohouse Việt Nam – Ông Phạm Trường Giang nhận hoa và kỉ niệm chương tại sự kiện

Eurohouse Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sàn phẩm nhôm hệ theo tiêu chuân Châu Âu, Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm là chiến lược cạnh tranh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, Eurohouse Việt Nam không ngừng nghiên cứu, cải tiến, sáng tạo nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Bên cạnh việc sử dụng phôi nhập khẩu và bột sơn tĩnh điện cao cấp từ các hãng nổi tiếng, Eurohouse còn là đơn vị đầu tiên áp dụng tem độc quyền tích hợp mã QR bảo hành sản phẩm và nhận diện thương hiệu trên từng thanh nhôm, đảm bảo hàng chính hãng đến tay người sử dụng, bảo vệ uy tín thương hiệu và quyền lợi của khách hàng.

Sản phẩm của Eurohouse tại sự kiện

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng với sự thấu hiểu khách hàng, Eurohouse Việt Nam luôn là đơn vị cung cấp nhôm hệ uy tín đến từng ngôi nhà Việt.

 

5 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận