Nhôm Hệ KOLLHAM – Gỗ Cẩm Lai – Nhôm Gỗ Của Sự Thịnh Vượng!
Tác giảAdministrator

Nhôm vân gỗ Kollham của EUROHOUSE được cung cấp bởi hãng sơn danh tiếng AKZOLNOBEL!

Hầu hết mọi người đều biết về gỗ Cẩm lai qua những bộ bàn ghế, nội thất xa xỉ, gỗ Cẩm lai là loại gỗ đặc biệt quý hiếm, được đánh giá vào nhóm 1 về độ quý hiếm. Gỗ Cẩm lai với vẻ đẹp và mầu sắc đậm đà, thớ gỗ và vân gỗ đặc biệt luôn được những người sành chơi yêu thích, Gỗ cẩm lai được người chơi đặt cho một biệt danh là: GỖ CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG!

Với sự đặc biệt ấy, EUROHOUSE đã kết hợp với Phòng Lad (phòng nghiên cứu và thí nghiệm) của AKZOLNOBEL đã tạo ra một sản phẩm Nhôm vân gỗ hoàn toàn mới với những đặc tính của dòng gỗ Cẩm lai quý hiếm. Đây là sản phẩm lần đầu tiên tại Việt Nam được cung cấp bởi hãng sơn danh tiến AKZOLNOBEL tại thị trường Việt Nam bảo hành trên 15 năm. Trước đó AKZOLNOBEL đã cung cấp và phát triển tại các thị trường Phát triển như: Australia, Taiwan…

Đột phá Công nghệ:

Với những nguyên vật liệu cao cấp như: Phôi nhôm nhập khẩu trực tiếp từ Singapoge đạt tiêu chuẩn 6063T5 – độ cứng đạt mức từ 15 – 17 độ, tương đương T6 – T7 theo thang tiêu chuẩn độ cứng quốc tế, sơn nền được cung cấp bởi hãng sơn AKZOLNOBEL – danh tiếng với tiêu chuẩn AMMA 2603 bảo hành trên 15 năm. Sản phẩm đã được mang đi kiểm định tại trung tâm thí nghiệm cao cấp tại Hà Lan.

Sản phẩm mang nhãn hiệu KOLLHAM, thực sự là một sản phẩm đã đạt tới đỉnh cao của việc kết hợp giữa Phong cách kiến trúc Italia trong các biệt thự sang trọng và áp dụng công nghệ phủ phim tiên tiến của Châu âu.

Với sự ra mắt này, đánh dấu một mốc quan trọng trong ngành nhôm hệ Việt Nam với một sản phẩm:

Cung cấp bởi hãng sơn và phim danh tiếng bậc nhất thế giới (Akzolnobel – Hà Lan)
Vân gỗ Cẩm lai vô cùng quý hiếm đã được hiện thực hoá bằng công nghệ phủ phim, ủ nhiệt, hút chân không, cho một sản phẩm nhôm cao cấp bậc nhất Việt Nam
Sản phẩm mang nhãn hiệu KOLLHAM với phong cách thiết kế theo kiến trúc ITALIA sang trọ
Một lần nữa EUROHOUSE khẳng định được giá trị của mình trong ngành nhôm tại Việt Nam đồng thời sản phẩm Vân gỗ Cẩm Lai – KOLLHAM thực sự đã là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cao cấp nhất tại Việt Nam và thế giới.

KOLLHAM – NHÔM CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG!

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận