Người Thổi Hồn Gỗ Vào Cửa Nhôm!
Tác giảAdministrator

MỌI THỨ GỖ LÀM ĐƯỢC, NHÔM CŨNG LÀM ĐƯỢC!

Trong ngũ hành: Kim và Mộc tưởng như không thể thay thế cho nhau, nhưng với nhôm Vân gỗ của EUROHOUSE thì khác!

Ngay từ khi nghiên cứu sản phẩm, Giám đốc thiết kế của EUROHOUSE, Mr Phạm Thanh Long với niềm yêu mến với các sản phẩm từ gỗ, đặc biệt là cửa Gỗ đã mong muốn có sự kết hợp giữa Nhôm và Gỗ.

Sản phẩm nhôm vân gỗ của EUROHOUSE thực sự đã tạo ra một sự khác biệt và nhận thức mới trong việc ứng dụng nhôm vân gỗ vào các công trình xây dựng.

Nhôm vân gỗ của EUROHOUSE lựa chọn vân gỗ và mầu sắc của gỗ GIÁNG HƯƠNG, mềm mại trong thớ gỗ, mầu sắc không gắt, phù hợp với việc phối mầu trong kiến trúc mới.

Những giải phải đưa ra là: Làm thế nào để tạo vân trên nền kim loại, nhiều công nghệ đã được nghiên cứu và đưa ra, tuy nhiên cuối cùng vẫn phải là sự kết hợp giữa công nghệ và bàn tay con người:

♦️Nhôm tiêu chuẩn: 6063T5 được đúc khuôn định hình, qua quá trình già hoá và làm sạch.
♦️ Nhôm được sơn bằng lớp phủ sơn tĩnh điện của hãng AKZONOBEL, tuy nhiên phải đảm bảo bề mặt có khả năng kết dính cao. Công nghệ sơn với hạt Polyester được sử dụng.
♦️ Phim vân gỗ Batelo được dán hoàn toàn thủ công vào bề mặt nhôm hoàn toàn thủ công bằng bàn tay con người.
♦️ Sau khi phủ phim, được đưa vào lò hút chân không và lò ủ nhiệt trong thời gian 30” với nhiệt độ 250 độ C, lớp vân gỗ được phủ sẽ in chìm vào trong sơn tạo ra bề mặt vân gỗ.

Với việc nghiên cứu ra công nghệ phủ phim cho các sản phẩm nhôm vân gỗ, EUROHOUSE đã đem đến một sản phẩm được đánh giá là: “THẬT NHƯ GỖ”.

Ngoài ra, với việc sáng tạo các sản phẩm như: “Khung liền phào bản lớn 110mm, gần như các sản phẩm nhôm vân gỗ đã có thể thay thế hầu hết nhu cầu sử dụng Gỗ trong công nghiệp làm cửa”.

Việc kết hợp giữa công nghệ và bàn tay con người đã tạo ra một sản phẩm không những đẹp mà độ bền còn lên đến 20 năm.

Thời gian tới đây, một thời gian không xa nữa, các sản phẩm Vân gỗ phủ phim của EUROHOUSE sẽ có thể ứng dụng nhiều hơn nữa như: Nhôm Nội thất, ngoại thất…

Một sản phẩm với sức sáng tạo và bàn tay tài hoa của người Việt, đã giúp một sản phẩm công nghiệp trở nên gần gũi và quen thuộc hơn với văn hoá Việt Nam.

​​​​​EUROHOUSE – Kết nối nghệ thuật và phong

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận